GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Báo giá quảng cáo

Bạn đang có một chiến dịch quảng cáo?

Bạn đang có nhu cầu quảng cáo trên google, mobile, facebook…?

Bạn đang tìm kiếm một doanh nghiệp cung cấp đầy đủ các dịch vụ này? Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cung cấp quảng cáo với chất lượng và giá cả khác nhau khiến bạn rất phân vân không biết nên chọn doanh nghiệp nào uy tín?

Nếu chưa thể giải quyết được những vấn đề trên, bạn hãy đến với baogiaquangcao.com.vn.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thời gian cũng như chi phí cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Với phương châm làm việc UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- HIỆU QUẢ - GIÁ RẺ, chúng tôi luôn cam kết báo giá quảng cáo trong thời gian nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất, giúp khách hàng có những quảng cáo chất lượng tiếp cận được với lượng khách hàng lớn.

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng nhất, tin quảng cáo, Pr của bạn sẽ ngay lập tức đến được với các khách hàng, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian chờ đợi.

Chúng tôi luôn có báo cáo kết quả đăng quảng cáo đã được tối ưu và chuyên nghiệp hóa nhằm phục vụ đúng nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại, baogiaquangcao.com.vn cung cấp tất cả các dịch vụ quảng cáo trên facebook, mobile, google, các website…nhằm phục vụ cho tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi là giải pháp đưa thông tin quảng cáo của khách hàng thường xuyên xuất hiện trên các website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam.

Những ưu điểm vượt trội mà baogiaquangcao.com.vn mang lại cho bạn

  • Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ quảng cáo như: quảng cáo CPM, CPC, TVC; quảng cáo banner CPD, quảng cáo mobile; quảng cáo bài Pr; quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Facebook.
  • Chúng tôi luôn cam kết vào chất lượng quảng cáo mà chúng tôi cung cấp cho các bạn sẽ có sức lan tỏa không giời hạn về địa lý hay thời gian
  • Chi phí sử dụng dịch vụ quảng cáo của chúng tôi luôn là thấp nhất
  • Quảng cáo có thiết kế đẹp, ấn tượng có nhiều hình ảnh, đường link…giúp gây ấn tượng với khách hàng, nhằm tạo hiệu quả của quảng cáo
  • Luôn tư vấn cho khách hàng chọn được hình thức quảng cáo hiệu quả. Phân tích cho khách hàng thấy ưu và nhược điểm của các loại hình quảng cáo như: quảng cáo Facebook, quảng cáo Google Adwords, quảng cáo bài PR…để khách hàng lựa chọn được hình thức quảng cáo phù hợp và hiệu quả nhất với chiến dịch quảng cáo của công ty mình.

 

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cũng như giá quảng cáo, các bạn vui lòng liên hệ:

BÁO GIÁ QUẢNG CÁO. COM. VN

66/14 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh

Hottline: 0981.21.7979

E: Sales@baogiaquangcao.com.vn

Skype: mxtoan_sale